Tấm poly rỗng ruột Solmart 5mm

Tấm poly rỗng ruột Solmart 5mm

Tấm poly rỗng ruột Solmart 5mm

Chi tiết Tấm poly rỗng ruột Solmart 5mm

  • Tấm poly rỗng ruột Solmart 5mm
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem: 359
  • Là sản phẩm nhựa lợp rỗng nhưng có chất lượng tương đương với tấm đặc, tấm lợp lấy sáng Poly Solmart rỗng ruột 5mm là một lựa chọn hoàn hảo cho việc lợp mái cách âm lấy sáng thông minh mà không cần quá cầu kỳ trong thi công như poly đặc. Với thời gian bảo hành 10 năm thì việc sử dụng tấm lợp poly rỗng ruột 5mm có thể đảm bảo sự an tâm theo thời gian.

     

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

TẤM LỢP LẤY SÁNG THÔNG MINH POLY SOLMART RỖNG RUỘT 5MM

Tấm lợp lấy sáng thông minh Poly Solmart rỗng ruột 5mm là gì?

Tấm nhựa Poly hay còn gọi là tấm lợp lấy sáng thông minh (nhựa kính), là một loại nhựa tổng hợp thành phần chính là 100% nhựa nguyên sinh Sabic được nhập từ Bayer (Đức), chất liệu này có thể được phủ bởi nhiều loại chất liệu khác. Tấm lợp lấy sáng Poly Solmart 5mm được cung cấp độc quyền bởi Công ty TNHH IMEX PNT VIỆT NAM. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
 
 

tấm lợp lấy sáng rỗng ruột

Sản phẩm tấm lợp rỗng ruột Poly Solmart 5mm tại IMEX PNT VIỆT NAM
 
 
Tấm lấy sáng poly Solmart được chế tác gồm 3 loại: đặc ruột, rỗng ruột và tôn sóng. Trong số các dòng Poly Solmart hiện hành trên thị trường thì Poly Solmart rỗng ruột 5mm là lựa chọn ưa chuộng của khá nhiều chủ đầu tư. 
 
Sản phẩm tấm lợp lấy sáng Poly Solmart rỗng ruột 5mm có cấu tạo từ các lớp Polycarbonat xếp chồng lên nhau với khoảng trống thông thoáng trông như hình tổ ong ở giữa. Cấu tạo này giúp tạo độ bền chịu lực và khả năng cách nhiệt cho sản phẩm, đây cũng là đặc điểm quan trọng để phân biệt với tấm lợp lấy sáng poly đặc.
 

Kích thước và tỷ lệ truyền sáng truyền nhiệt của tấm lợp Poly Solmart rỗng ruột 5mm

 
Thông số sản phẩm
 
-  Kích thước : 2100 x 5800 mm
-  Độ dày : 5mm
-  Trọng lực : 1.2g/cm3
-  Lực căng gây vỡ bể : 65Mpa
-  Khả năng chịu va đập : 650-850J/m
-  Sức nén : 12500 PSI
 
Màu sắc: 6 màu sắc cơ bản bao gồm: trắng trong, trắng sữa, xanh nước biển, xanh dương, xanh lá và màu đồng. 
 

Tỷ lệ truyền sáng và truyền nhiệt của tấm lợp Poly Solmart rỗng ruột 5mm

 

Màu sắc Tỷ lệ truyền Tỷ lệ nhiệt còn lại sau khi sáng đã đi qua tấm lợp     Hệ số che râm
Trắng trong 90% 86% 0.98
Trắng mờ 50% 46% 0.48
Nâu đồng 50% 54% 0.78
Xám 50% 54% 0.66
Xanh lá cây 40% 49% 0.54
Ánh kim 35% 32% 0.48
 
 
 
 

tấm lợp lấy sáng

Bảng màu cơ bản của tấm lợp poly rỗng 5mm
 
 

Ưu điểm nổi trội của tấm lợp Poly Solmart rỗng ruột 5mm

Nhờ có cấu tạo đặc biệt dạng rỗng từ 2 đến 4 lớp xếp chồng lên nhau nên tấm lợp lấy sáng Poly Solmart rỗng ruột 5mm mang lại nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các loại tấm Poly khác trên thị trường.
 
Trọng lượng vô cùng nhẹ
Khi chọn lựa vật liệu làm hệ thống mái che, trọng lượng đóng vai trò quan trọng và cần được xem xét kỹ lưỡng. Trong số đó, tấm lợp poly rỗng ruột 5mm có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với tấm kính và nhiều hệ thống lợp mái khác. Với độ dày chỉ 5mm và cấu trúc rỗng ruột, tấm lợp thông minh này không chỉ nhẹ mà còn đảm bảo khả năng chịu lực, là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình đặt ở vị trí cao khó thi công. 
 
Dễ dàng xây dựng
Tấm lợp poly rỗng ruột không chỉ nhẹ mà còn rất bền, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công và lắp đặt. Chúng có thể được cố định bằng vít và thanh đỡ hoặc dễ dàng treo lên. Ngoài ra, việc cắt tấm lợp này cũng rất dễ dàng bằng kéo và cưa vòng sắc mà không cần sử dụng bất kỳ máy móc phức tạp nào.
 
 

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly rỗng ruột 5mm trọng lượng nhẹ
 
 
Độ bền cao
Tấm lợp poly có thiết kế rỗng ruột 5mm, được đánh giá cao về khả năng chống va đập, không dễ bị nứt vỡ dưới tác động của mưa đá hoặc các vật thể rơi từ trên cao. Đặc biệt, chất liệu này cũng có khả năng chống tia UV mạnh mẽ, không bị phai màu hoặc biến dạng dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, tấm lợp poly rỗng ruột 5mm còn có khả năng cách nhiệt cao, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 135°C, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng lấy sáng trong các công trình xây dựng.
 
Tấm lợp poly rỗng ruột 5mm cách nhiệt tốt
Tấm lợp lấy sáng Poly rỗng ruột 5mm được thiết kế rỗng có vách ngăn và các khoảng trống giống như tổ ong bên trong, giúp cải thiện khả năng cách nhiệt và giảm nhiệt độ không khí trong nhà xuống thấp hơn so với bên ngoài từ 4 đến 5 độ C. 
 
Mang lại sự an toàn và tính thẩm mỹ cao
Màu sắc đa dạng của tấm lợp mang lại tính thẩm mỹ cao cho các công trình, phù hợp với mày sơn tường giúp đem lại nét đẹp tổng thể hài hào. Tấm lợp poly Solmart rỗng ruột dày 5mm được lựa chọn nhiều vì độ an toàn mà chúng đem lại. Vật liệu poly gần như không bị vỡ, là lựa chọn an toàn cho các ngôi nhà có trẻ em hoặc các công trình ở vị trí cao. Tấm lợp poly rỗng ruột 5mm của Solmart cũng được đảm bảo an toàn, không gây nổ khi được cuộn ra ngoài nắng.
 

Nhược điểm của tấm nhựa poly Solmart rỗng ruột 5mm

-  Uốn cong và tạo hình cho các tấm lợp poly Solmart rỗng ruột 5mm có thể gặp khó khăn do cấu trúc của vật liệu, bao gồm nhiều mảnh thành phần ghép lại và phần ruột bên trong là rỗng. Nếu người dùng cố gắng uốn cong tấm nhựa, có nguy cơ cao là nó sẽ bị vỡ.
-  Khả năng lấy sáng và độ trong thấp hơn vật liệu kính.
 

Ứng dụng tiêu biểu của tấm lợp lấy sáng rỗng ruột Poly Solmart 5mm

Nhờ hàng loạt ưu điểm nổi bật, tấm lợp lấy sáng rỗng ruột Poly Solmart dày 5mm đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau, từ các dự án lớn đến những công trình nhỏ hơn. Bất kể ứng dụng của nó là ở đâu, tấm lợp này đều mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho người sử dụng.
 
-  Dùng làm lợp mái và vách ngăn: Áp dụng trong xây dựng để làm các công trình như lợp mái, mái che, vách ngăn và tường cho cả dự án thương mại và dân dụng.
 
-  Quảng cáo và bảng hiệu: Thường được sử dụng trong ngành quảng cáo để tạo ra biển quảng cáo và bảng hiệu với hiệu ứng ánh sáng độc đáo.
 
-  Nhà kính và vườn hoa: Phù hợp cho việc xây dựng nhà kính và vườn hoa với khả năng truyền sáng tốt và cách nhiệt hiệu quả.
 
-  Bao che trong công nghiệp: Sử dụng để tạo ra các bao che bảo vệ cho máy móc và thiết bị công nghiệp khỏi thời tiết và bụi bẩn.
 
-  Mặt dựng kiến trúc: Thường được sử dụng trong các dự án kiến trúc để tạo ra các mặt dựng với hiệu ứng ánh sáng và màu sắc độc đáo.
 
 

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly rỗng ruột 5mm làm mái che cho các dự án dân dụng và thương mại 
 

 

Nên sử dụng tấm lấy sáng Poly rỗng ruột Solmart 5mm trong trường hợp nào?

Dựa trên những ưu và nhược điểm, cũng như đặc tính, quy cách và giá thành thì một số trường hợp sau nên sử dụng tấm lấy sáng poly rỗng ruột 5mm cho hiệu quả tốt nhất:
 
-  Công trình có yêu cầu ánh sáng cao hay thấp, nếu yêu cầu tính ánh sáng cao thì chọn tấm Poly Solmart rỗng ruột 5mm
-  Công trình đòi hỏi chi phí thấp
-  Công trình đầu tư tạm thời có thời gian sử dụng không lâu dài
-  Ứng dụng vách ngăn lấy sáng, nội thất trong nhà 
-  Tấm có trọng lượng nhẹ nên lợi thế tại những vị trí cao, khó thi công
-  Công trình đòi hỏi cách nhiệt cao
 

tấm lợp lấy sáng

Hình ảnh thi công tấm lợp rỗng ruột Poly 5mm ở vị trí cao
 
 

Vì sao nên chọn mua tấm lợp lấy sáng Poly Solmart rỗng ruột 5mm tại IMEX PNT VIỆT NAM

Trên đây là những chia sẻ về thông tin tấm lợp lấy sáng Poly Solmart rỗng ruột 5mm. Quý khách hàng muốn mua tấm Poly rỗng ruột 5mm hàng chất lượng cao, chính hãng, giá cả cạnh tranh thì hãy đến với IMEX PNT VIỆT NAM. Chúng tôi tự hào với: 
 
-  Dịch vụ chuyên nghiệp: Tổ tư vấn - bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ tận tình, hệ thống kho bãi, giao hàng phục vụ nhanh chóng
-  Cam kết bán hàng chuẩn ly, đúng độ dày, đúng chất lượng, bán đúng giá
-  Dịch vụ bảo hành, đổi trả sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi
- Các chương trình khuyến mại, giảm giá liên tục trực tiếp từ nhà máy
-  Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi.
 
 

tấm lợp lấy sáng

Công ty IMEX PNT chuyên cung cấp tấm lợp lấy sáng Poly Solmart
 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi tại IMEX PNT VIỆT NAM để được hỗ trợ, tư vấn và trải nghiệm sự khác biệt của các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng để đưa ra lựa chọn đúng đắn cho công trình của bạn.
 
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH IMEX PNT VIỆT NAM
Địa chỉ: D1/38 Quốc Lộ 1A, TT. Tân Túc, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline tư vấn: 0908.047.616 - 0888.666.144 (Mr.Thắng)
Email: thangsonbang@gmail.com
 
Tham khảo các bài viết liên quan

 

 

Đánh giá sản phẩm
Đánh Giá Trung Bình
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn
Tấm poly rỗng ruột Solmart 5mm
( 0 nhận xét)

Là sản phẩm nhựa lợp rỗng nhưng có chất lượng tương đương với tấm đặc, tấm lợp lấy sáng Poly Solmart rỗng ruột 5mm là một lựa chọn hoàn hảo cho việc lợp mái cách âm lấy sáng thông minh mà không cần quá cầu kỳ trong thi công như poly đặc. Với thời gian bảo hành 10 năm thì việc sử dụng tấm lợp poly rỗng ruột 5mm có thể đảm bảo sự an tâm theo thời gian.

 


Sản phẩm liên quan

1