POLYCARBONATE PALRAM - GIẢI PHÁP CHO XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC

POLYCARBONATE PALRAM - GIẢI PHÁP CHO XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC

POLYCARBONATE PALRAM - GIẢI PHÁP CHO XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC

POLYCARBONATE PALRAM - GIẢI PHÁP CHO XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC

1. KÍNH LẤY SÁNG POLYCARBONATE PALRAM

 

Khi xem xét các giải pháp thay thế kính thông thường, vật liệu kính lấy sáng polycarbonate palram đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư và chủ đầu tư. Khách hàng lựa chọn sản phẩm kính lấy sáng polycarbonate palram là do trọng lượng của nó chỉ bằng 1/2 kính thủy tinh và sức chịu lực của nó lại gấp hơn 250 lần kính thủy tinh thông thường.

 

 

Ngoài ra, các giải pháp kính lấy sáng polycarbonate palram nhẹ, rất dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Đồng thời do độ bền của polycarbonate palram gần như không thể bị phá vỡ nên thi công và di chuyển rất an toàn. Điều này giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng và cũng là giải pháp thay thế kính thông thường tại các mặt tiền xây dựng phức tạp, khó khăn khi thi công. Từ đó dẫn đến việc tiết kiệm thời gian và ngân sách trong xây dựng.

 

 

Thêm vào đó, kính lấy sáng polycarbonate palram có thể uốn cong, tạo hình và chế tạo, lắp đặt theo bất cứ thiết kế nào của tòa nhà.

 

2. KÍNH LẤY SÁNG POLYCARBONATE PALRAM CÓ RẤT NHIỀU SỰ LỰA CHỌN

IMEX PNT chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loạt các giải pháp kính lấy sáng polycarbonate, bao gồm: Tấm polycarbonate PALSUN, tấm polycarbonate SUNGLAZE và tấm polycarbonate rống ruột định hình SUNPAL. Các giải pháp kính lấy sáng polycarbonate palram này đều có thể được cắt và thiết kế sao cho phù hợp với cả mái lấy sáng và vách ngăn lấy sáng.

Đồng thời, kỹ thuật viên của IMEX PNT cũng có thể lặp đặt tấm kính lấy sáng polycarbonate Palram tùy theo yêu cầu cách nhiệt, cách âm và khả năng truyền sáng.

 

 

3. ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA TẤM KÍNH LẤY SÁNG POLYCARBONATE PALRAM VÀ HỆ THỐNG LẤY KÍNH LẤY SÁNG

- Chống va đập: hầu như không thể phá vỡ

- Trong suốt: khả năng truyền ánh sáng lên đến 90%

- Khả năng chống tia UV vô cùng tốt, ngăn chặn 99,9% bức xạ tia cực tím có hại

- Phạm vi chịu nhiệt rồng

- Trọng lượng nhẹ - chỉ bằng 1/2 trọng lượng kính trung bình

- Chống cháy

- Đễ dàng thi công và lắp đặt với các công cụ đơn giải

 

 

Các ứng dụng tiêu biểu:

- Lắp đặt và bảo vệ cho các cảu sổ cao tầng

- Chống đạn và ngăn phá hoại tại các ngân hàng và các của hàng

- Mái lấy sáng, giếng trời cho các toàn nhà, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và khu dân cư

- Vách ngăn lấy sáng, mặt tiền lấy sáng

- Vách ngăn âm thanh

 

Hiện tại, IMEX PNT là nhà phân phối chính thức kính polycarbonate Palram tại Việt Nam. Có rất nhiều dòng sản phẩm có thể áp dụng vào ứng dụng kính lấy sáng.

Tùy theo nhu cầu, thiết kế và thẩm mỹ mà chúng ta có thể lựa chọn kính lấy sáng polycarbonate dạng đặc, dạng sóng hay dạng rỗng. Khi lựa chọn sản phẩm kính lấy sáng polycarbonate Palram tại IMEX PNT, chúng tôi đảm bảo chất lượng nhập khẩu 100% tại Israel, chất lượng cao cấp hàng đầu thế giới và sẽ đảm bảo sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

 

Bện cạnh đó, tấm polycarbonate palram còn có rất nhiều ứng dụng trong xây dựng và kiến trúc như: Vách ngăn lấy sáng Polycarbonate palram. tấm lợp lấy sáng polycarbonate palram cho quý khách hàng chọn lựa theo nhu cầu.

 

 

CÔNG TY TNHH IMEX PNT VIỆT NAM

Địa chỉ: 396 Quốc Lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline: 0908 047 616 - 0908 642 616

Email: thangsonbang@gmail.com

Chia sẻ:
1