ỨNG DỤNG TẤM LẤY SÁNGPOLYCARBONATE TRONG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

ỨNG DỤNG TẤM LẤY SÁNGPOLYCARBONATE TRONG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

ỨNG DỤNG TẤM LẤY SÁNGPOLYCARBONATE TRONG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

ỨNG DỤNG TẤM LẤY SÁNGPOLYCARBONATE TRONG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

I. ỨNG DỤNG TẤM POLYCARBONATE CHO RÀO CHẮN CÁCH ÂM 


Với các công trình đường cao tốc, cao tốc trên cao, các công trình đường bộ gần khu dân cư, các yếu tố về an toàn và giảm tiếng ồn là yêu cầu tất yếu.
Giải pháp rào chắn giao thông bằng polycarbonate giúp cải thiện mức độ tiếng ồn cao ở các khu đô thị và các khu công nghiệp gần đường sắt và đường cao tốc.
 
Đồng thời các biện pháp hàng rào giao thông chắn âm thanh cần phải bền, chắc và dẻo dai để có thể chống lại các yếu tố khắc nghiệt về thời tiết, nhiệt độ. Ngoài ra, các hệ thống rào cản âm thanh còn phải đáp ứng được các yêu cầu lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

IMEX PNT chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp tấm chắn giao thông chống ồn polycarbonate đặc ruột palram đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, bao gồm: Tấm polycarbonate đặc ruột PALSUN, PALGARD và PALGLAS. Các giải pháp tấm polycarbonate đặc ruột cao cấp palram ứng dụng trong công trình giao thông này hầu như không thể phá vỡ, vì vậy chúng có thể được lắp đặt dễ dàng trên đường cao tốc và đường sắt. Độ bền của các tấm polycarbonate đặc ruột palram rất cao, chúng có tuổi thọ vài chục năm mà không cần bảo trì, bảo hành. Hơn nữa, nhờ vào các màu sắc và các loại bề mặt mịn hay nhám mà các tấm polycarbonate đặc ruột palram tạo nên công trình có thẩm mỹ cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các dự án tấm polycarbonate ứng dụng trong rào chắn công trình giao thông
 

1. RÀO CHẮN BEIJING RING ROAD 6 
 

Địa điểm: Trung Quốc
Ứng dựng:  Rào chắn bằng polycarbonate
Độ dày: 6mm
Màu: Clear

Rào chắn cách âm - Polycarbonate
Rào chắn - polycarbonate


2. HẦM CHUI ZHANXI SOUNDPROOF TUNNEL
 

Địa điểm: Trung Quốc
Diện tích sử dụng: 3.800 m2
Úng dụng: mái lấy sáng, cách âm
Độ dày: 10mm
Màu: Clear

Hầm cách âm Zhanxi là một công trình giao thông cắt ngang qua sở thú Bắc Kinh trên một cầu vượt cao. Con đường dài 2,16 km và đoạn đường dài 1,8 km vượt qua vườn thú được trang bị tấm chắn cách âm để tránh tiếng ồn từ giao thông gây rối cho động vật

 

Rào chắn cách âm cho hầm chui

 

Rào chắn cách âm

 

II. ỨNG DỤNG TẤM POLYCARBONATE LẤY SÁNG, LỢP MÁI NHÀ GA, TRẠM DỪNG GIAO THÔNG


Các mái lợp nhà ga, sân bay, bến xe hiện nay đều được trang bị tấm lợp lấy sáng Polycarbonate. Không những thế, các trạm dừng xe bus, tram dừng tàu diện hay tàu cao tốc trên cao hiện nay cũng đang phát triển rất mạnh mẽ. Các công trình này đều sử dụng tấm lợp lấy sáng polycarbonate để lợp mái. Tấm lợp polycarbonate vừa bền, chắc, chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, chống tia UV, lại vừa dễ vận chuyển, lắp đặt. 
Đó chính là những ưu điểm giúp tấm polycarbonate trở thành lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng công trình giao thông hiện nay.

Các dự án tấm polycarbonate ứng dụng lợp mái lấy sáng trong công trình giao thông


1. NHÀ GA QINGDAO RAILWAY STATION
 

Địa điểm: Trung Quốc
Diện tích sử dụng: 55.000 m2
Ứng dụng: Mái lấy sáng
Độ dày: 8mm


2. SÂN BAY HÀNG CHÂU TRUNG QUỐC
 

Địa điểm: Hàng Châu, Trung Quốc
Kiến trúc sư: ZIAD
Sản phẩm: Hệ thống tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate đặc ruột SUNGLAZE ™
Loại sản phẩm: 4 mm
Loại ứng dụng: Mái che lấy sáng
Tổng sản phẩm sử dụng: 1.900 m2

 


III. NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẤM POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT PALRAM TẠI VIỆT NAM


Hiện tại, IMEX PNT là nhà phân phối chính thức tấm polycarbonate đặc ruột Palram tại Việt Nam. Có rất nhiều dòng sản phẩm có thể áp dụng vào ứng dụng kính lấy sáng. Khi lựa chọn sản phẩm tấm polycarbonate đặc ruột Palram tại IMEX PNT, chúng tôi đảm bảo chất lượng nhập khẩu 100% tại Israel, chất lượng cao cấp hàng đầu thế giới và sẽ đảm bảo sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.
 
Bên cạnh đó, tấm polycarbonate đặc ruột palram còn có rất nhiều ứng dụng trong xây dựng và kiến trúc như: Vách ngăn lấy sáng Polycarbonate palram. tấm lợp lấy sáng polycarbonate palram, kính lấy sáng polycarbonate palram cho quý khách hàng chọn lựa theo nhu cầu. 

 

CÔNG TY TNHH IMEX PNT VIỆT NAM

Địa chỉ: 396 Quốc Lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline: 0908 047 616 - 0908 642 616

Email: thangsonbang@gmail.com

Chia sẻ:
1